Home / DU HỌC / Quy trình hồ sơ du học Hàn Quốc

Quy trình hồ sơ du học Hàn Quốc

1. Hoàn thành hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc theo diện vừa học vừa làm

2. Chuyển hồ sơ sang trường đại học Hàn Quốc

3. Giấy xác nhận nhập học sẽ được trường Đại học Hàn Quốc gửi về

4. Học sinh thanh toán học phí 1 năm (4.400 USD), ký túc xá (1.600 USD), bảo hiểm ( 200 USD), đưa đón sân bay về trường ( 100 USD) và gửi vào tài khoản của trường.

5. Công ty phía Hàn sẽ xin Visa D4 và gửi mã code về Việt Nam.

6. Học sinh mang theo hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, ảnh 4 x6 và mã code Visa tới đại sử quán Hàn Quốc 117, Tầng 7, Tòa nhà Chamvit,Trần Duy Hưng để dán Visa

7. Công ty phía Việt Nam sẽ đặt vé và thông báo ngày bay cho các bạn

8. Khi sang đến Hàn Quốc học sinh sẽ thanh toán phí dịch vụ cho phía Công ty Hàn Quốc + Phí dịch vụ tìm kiếm việc làm thêm cho học sinh ( trong vòng 06 tháng đầu các bạn phải tập trung học tiếng và chưa được làm thêm, sau 06 tháng học sinh có thể làm thêm để chi trả tiền học phí, ký túc xá).

9. Quá trình chuyển đổi Visa:

– Các bạn sang Hàn Quốc sẽ học tiếng 01 năm tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc – Visa D4. Trong 06 tháng đầu các bạn không được phép đi làm thêm, sau 06 tháng các bạn có thể tìm thêm các công việc bán thời gian để làm. Trong thời gian này các bạn chỉ nên chuyên tâm vào học tiếng cho tốt không nên làm nhiều.

– Sau 01 năm học tiếng các bạn sẽ chuyển sang trường nghề từ Visa D4 sang Visa D2 ( 2 năm). Thời gian này các bạn sẽ được làm thêm nhiều hơn, cả ngày nghỉ, lễ hay làm đêm. Thu nhập sẽ cao hơn nhiều hơn D4.

– Học xong trường nghề bạn sẽ được phép chuyển đổi từ Visa D2 sang Visa E7. Lúc này các bạn đã thực sự trở thành kỹ thuật viên, được hưởng mọi chế độ và quyền lợi như người Hàn Quốc.

Lưu ý: Học phí và ký túc xá sẽ thay đổi tùy theo từng trường. Học phí ở trên chỉ mang tính chất tham khảo của một trường ngoại ngữ tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ thông báo mức học phí, ký túc xá và toàn bộ chi phí có liên quan tới email cho các bạn trước khi gửi hồ sơ vào trường.

Tham khảo:

About admin

Check Also

kham-suc-khoe

Thông báo khám sức khỏe

Các bạn đã có hợp đồng nhà máy đã được thông báo qua Email 7h …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *