Home / HƯỚNG DẪN HỒ SƠ / Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ làm việc tại Hàn Quốc – Visa E7

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ làm việc tại Hàn Quốc – Visa E7

1. Hộ chiếu gốc ( nếu chưa có nên làm dần theo quy định nhà nước, lệ phí 200k)_ nếu đã có ký và scan về email

2. Ảnh 3.5 x 4.5 ( 08 ảnh), ảnh 4 x 6 (08 ảnh) nền phông trắng, áo màu có cổ, chụp trong vòng 06 tháng_ scan về mail trước.

3. Các bước tiếp theo sẽ gửi trực tiếp cho từng bạn qua email cụ thể vì mỗi bạn có tình trạng hồ sơ khác nhau.

Chúc các bạn thành công.

PGD Korea

Tham khảo:

Tuyển kỹ sư làm việc tại Hàn Quốc – Visa E7

 

About admin

Check Also

kham-suc-khoe

Thông báo khám sức khỏe

Các bạn đã có hợp đồng nhà máy đã được thông báo qua Email 7h …

10 comments

  1. khi nao thi co đợt thi tuyển

  2. Ad có thể gửi cho em bản mẫu CV và các bước thủ tục hồ sơ qua email congmanhdl5.k12@gmail.com được không ạ

  3. tháng 7,8 có đợt không add. hình thức thi như thế nào. mình chưa biết tiếng hàn.

  4. tháng 7 có đợt không ah .em học CĐ cơ khí động lực kinh nghiệm 7 năm

  5. EM chào anh(chị) ! Em có một chút muốn hỏi anh chị ạ ! Bạn e năm nay 28 tuổi: Học Đại học mỏ đia chất. khoa dầu khí. Ngành làm việc hiên nay: Thiết kế, lâp trình máy CNC (rất tốt ạ). đã từng làm cho cty của hàn quốc tai việt nam. kinh nghiệm: 4 năm. Bạn e muốn sang hàn Quốc theo E7 thì thủ tục và mức phí như thế nào ạ? chắc chắn ko ạ. và công việc cụ thể khi sang hàn có được làm đúng nghành hiện tại không ạ?
    Em xin cảm ơn !
    —–@-@

  6. thanhhieu.105@gmail.com 0948380291
    EM chào anh(chị) ! Em có một chút muốn hỏi anh chị ạ ! Bạn e năm nay 28 tuổi: Học Đại học mỏ đia chất. khoa dầu khí. Ngành làm việc hiên nay: Thiết kế, lâp trình máy CNC (rất tốt ạ). đã từng làm cho cty của hàn quốc tai việt nam. kinh nghiệm: 4 năm. Bạn e muốn sang hàn Quốc theo E7 thì thủ tục và mức phí như thế nào ạ? chắc chắn ko ạ. và công việc cụ thể khi sang hàn có được làm đúng nghành hiện tại không ạ?
    Em xin cảm ơn !

  7. Ad cho mình hỏi. Hiện tại mình sinh sống tại hàn quốc vs visa d2. Nhưng giờ mình muốn về vn làm thủ tục để chuyển sang dạng visa e7 có đk không? Hs mình có bằng cao đẳng tốt nghiệp nghành cơ khí chế tạo(năm tốt nghiệp 2013) và hiện tại mình có đã thi đậu topik 3. Vậy hs như mình có thể chuyển dk không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *