Home / DU HỌC / Dịch vụ làm Visa E7 cho kỹ sư (Diện Thẻ vàng)
1408677780-440x264

Dịch vụ làm Visa E7 cho kỹ sư (Diện Thẻ vàng)

Căn cứ theo giấy phép hoạt động dịch vụ mời kỹ sư diện E7 sang làm việc tại hàn quốc. 

Công ty Cyberline Co Ltd thông báo chuyển giao hợp đồng và visa E7 theo các tiêu chuẩn sau:

1.Điều kiện để phù hợp với nhà máy bên Hàn như sau:

  • Cơ khí chế tạo, tiện phay, bào nguội, đột dập, CNC, CAD, CAM,
  • Cơ khí động lực, sửa chữa máy móc..vv..
  • Thiết kế khuôn mẫu, Thiết kế master Cam, Catia, CAD2D, 3D…
  • Ngành điện tự động, điện công nghiệp
  • Hóa công nghiệp

*** . Yêu cầu kinh nghiệm nghề:

+ Đại học trên 1,5 năm kinh nghiệm. Chấp nhận từ xa, liên thông, tại chức, nghề.

+Cao học: không yêu cầu kinh nghiệm.

+ Cao đẳng: trên 5 năm kinh nghiệm

***. Yêu cầu ngôn ngữ: Tiếng anh hoặc tiếng Hàn cơ bản

Ghi chú: Những ai có nhu cầu chuyển hồ sơ qua nhà máy bên Korea xin nộp bằng + bảng điểm trước qua Email để kiểm tra trước. Tùy theo từng nhà máy mà yêu cầu phỏng vấn với Hàn quốc.

2. Một số điều khoản trong hợp đồng để các bạn tham khảo như sau:

+ Lương cơ bản: 1.500.000 won/ tháng + % thêm giờ, thưởng  (theo luật Hàn Quốc và theo quy định cụ thể công ty)

+ Thời hạn hợp đồng : hàng năm, gia hạn theo thỏa thuận với Công ty phía Hàn quốc. Không hạn chế thời gian lưu trú theo Luật Hàn quốc diện thẻ vàng visa E7.

+ Thời gian làm việc 08 giờ/ ngày, 05 ngày/ tuần. (9-10 tiếng gồm nghỉ giữa giờ).

3.Ăn, ở: Theo thỏa thuận

4.Các chế độ khác:

– Được bảo lãnh bố, mẹ, vợ, con

– Không hạn chế thời gian lưu trú tại Hàn Quốc

– Y tế, thuế,… vé máy bay lượt về khi hoàn thành hợp đồng được công ty sử dụng lao động chi trả.

5.Chi phí dịch vụ: Liên hệ trực tiếp

6.Thời hạn đăng ký và hồ sơ đăng ký: Liên tục với các ứng viên đủ điều kiện như trên. 

Các bạn phía bắc vui lòng đăng ký qua email: vieclam1080hanoi@gmail.com  . Các bạn phía nam vui lòng đăng ký qua email:  vieclam1080hcm@gmail.com

Bộ phận tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể để tránh phải đi lại và mất thời gian của các bạn

***  Các bạn trúng tuyển sau khi phỏng vấn, chỉ nộp 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẵn) để nhận chuyển giao hợp đồng nhà máy. Nộp số tiền còn lại khi có code Visa bên Hàn gửi về. 

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ làm việc tại Hàn Quốc – Visa E7

CÔNG TY CYBERLINE CO LTD

TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TUYẾN TRÊN WEB NÀY

Hotline: 0123 930 22 18

Email: vieclam1080hanoi@gmail.com          

Nick on Zalo 01239302218

Lưu ý: Hiện nay luật mới của phía Hàn khá nghiêm ngặt vì vậy thời gian có thể lâu hơn so với trước. Các bạn nắm được để không được bỏ việc hiện tại cho đến khi có code bên Hàn gửi về.

Các bạn không đủ năm kinh nghiệm tham gia chương trình E7 có thể tham khảo chương trình du học Hàn Quốc tại link sau:

Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Một số hình ảnh Visa các bạn sang theo diện E7 đã được cấp và các máy móc đang sử dụng tại Hàn Quốc:

2

3

 4

5

6

7

About admin

Check Also

kham-suc-khoe

Thông báo khám sức khỏe

Các bạn đã có hợp đồng nhà máy đã được thông báo qua Email 7h …

121 comments

  1. Cho mình hỏi add, mình học cao đẳng cơ khí động lực, làm được 13 năm kinh nghiệm về sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp, ô tô, máy công trình. Mình sn1980 cũng mong muốm đi hàn làm việc. Vậy cho mình hỏi mình có thể đi dược hàn quốc không

    • Bạn sinh năm bn, Công ty chỉ tuyển các bạn sinh năm 1977 trở về và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, Bạn gửi thông tin của bạn qua email: vieclam1080hanoi@gmail.com . Bộ phận tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhé
      chúc bạn thành Công
      PGD

      • Thái đình sơn

        Minh sn 1992 tốt nghiệp bằng kỹ sư cơ khí ra trường 2014 đã đi làm 2 năm kinh nghiệm có nhu cầu đi được ko. Trân trọng.

  2. admin ơi cho em hỏi.
    Emhoàn thiện thủ tục giấy tờ Visa E7 và được KOTRA HN thẩm định hết thông tin và xác nhận OK gửi sang bên Hàn để công ty bên đó xin mã Visa nhưng đến nay vẫn chưa có mã?
    Người giới thiệu bên đó cho em nói bên cục lãnh sự bên đó đang làm chặt và bảo phải đợi.
    Theo tình hình này thì có ổn không ạ?
    Em cám ơn

  3. Cho hỏi bằng nghề hàn xì tốt nghiệp năm 2013 có đi được theo diện visa e7

  4. Bằng nghề hàn xì kinh nghiệm hơn 10năm có đi theo diện e7 không nhỉ

  5. Admin oi,ko biet phia HQ the nao,neu doi hoi 5 nam kinh nghiem thi chac ko ai lam ho so dau,vi e lam gan 2 nam cnc ma luong hon 10 trieu roi,chac cac a chi lam 5 nam kinh nghiem phai tren 15 trieu va cong viec cung on dinh,chac 5nam kinh nghiem roi thi họ o nha vs vo kon nha thoi,nhờ admin gop ý cho ben phia HQ xem sao,để nhưng nguoi tre tuoi như bọn e sang làm viec
    va hoc hoi kinh nghiem,bởi vì bọn e chưa vợ con,dang muon bươn chải va hoc hỏi kinh nghiem ben phia HQ nhieu lam,nhờ admin gop ý giùm, 많이 감사함니다

  6. Khi co xac nhan cua van phong kotra roi thi khoang bao lau minh co visa vay

    • Ko trả lời chính xác bao lâu được bạn ah.
      Còn phụ thuộc vào cả phía công ty nhận bạn và tùy từng thời điểm nữa bạn nhé

  7. Cho minh hoi bao lanh vo sang co dc di lam hop phap khong vay

  8. cho e hỏi tốt nghiệp dh chế tạo máy, kinh nghiệp 3 năm thiết kế ngành kỹ thuật cơ khí,
    có xin duoc visa e7 ak ? lươg có theo số năm kinh nghiệm k ak?

    • Hiện tại yêu cầu phải có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm sau khi ra trường mới đủ điều kiện bạn à.

  9. Minh da di Han Theo dien du hoc nhung ra ngoai lam Minh ve Nam 2010 nay co di lai dc ko

    • Ra ngoài làm là sao bạn? Nghĩa là bỏ trốn à ? Nếu trốn ra ngoài bất hợp pháp thì ko sang lại được bạn nhé. Đi du học hợp pháp về thì sang lại ok nhé

  10. Mình gửi email nhưng báo lỗi, sent mình guideline qua email : quanbka52@gmail.com
    Thankd

  11. Xin chào!

    Hiện tại anh trai mình đang làm việc ở HQ được 3,5 năm. Mình tốt nghiệp ĐH năm 2013 (chưa đủ năm) thì anh trai mình có thể bảo lãnh mình sang HQ làm việc được ko. Cảm ơn!

    • ai bảo lãnh cũng phải đủ yêu cầu xin visa phía hàn bạn à, vì chính phủ họ xét duyệt và cấp visa mà, trong thời gian chờ đợi, bạn nên đi học lớp tiếng hàn , đi học thêm 1 lớp về vận hành máy phay CNC, sau đó xin vào một công ty làm về ngành này. Khi thời gian đến, bạn sẽ có bộ hồ sơ chuẩn rồi

  12. Tốt nghiệp cao đẳng làm CNC milling được 5 năm.
    Nay có đi được ko a chị ơi?

    • được bạn nhé, bạn đủ điều kiện tham gia. bạn gửi email về cty để được hướng dẫn và bố trí vào danh sách phỏng vấn nhé

  13. Chào bạn mình là nữ tốt nghiệp đh chính quy nghành điện công nghiệp 28 tuổi vậy mình có đủ điều kiện sang bên hàn quốc làn việc không. Mình có chồng cũng là lao động phổ thông bên hàn quốc thì có gặp khó khăn gì không?

  14. Tot nghiep nam 2012,tieng han giao tiep co ban,co the lam ho so duoc khong admin

  15. Minh tot nghiep cao dang cong nghe oto nam 2012,tieng han giao tiep co ban,có lm ho so dc khong admin

  16. e học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô khoa cơ khí động lực trường đại học công nghiệp hà nội. e tốt nghiệp t8/ 2012. đi làm vận hành máy được 1 năm và làm sửa chữa máy sản xuất dao tem khoảng 3 năm. trình độ tiếng anh tốt. cho e hỏi trường hợp của e có đủ điều kiện tham gia ứng tuyển ko ạ???

  17. e tốt nghiệp hệ đại học chính quy hệ 4 năm. e học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô khoa cơ khí động lực trường đại học công nghiệp hà nội. e tốt nghiệp t8/ 2012. đi làm vận hành máy được 1 năm và làm sửa chữa máy sản xuất dao tem khoảng 3 năm. trình độ tiếng anh tốt. cho e hỏi trường hợp của e có đủ điều kiện tham gia ứng tuyển ko ạ???

  18. nguyễn duy khanh

    tôi là sinh viên xây dựng khoa cầu đường chuẩn bị ra trường. tôi muốn đi làm việc ở hàn mà chưa biết tiếng thì có được đăng kí rồi đi học có được không ạ

  19. làm thủ tục thì làm thế nào

  20. tôi làm 8 năm kinh nghiệm về khuôn mẫu có đủ điều kiện ko.và được thì phải làm thủ tục như thế nào.thank anh chị

  21. Em làm ve may cat đây cnc che tao khuon mau duoc 3 nam.lieu có duoc đi khong a

    • Hiện tại yêu cầu Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm mới đủ điều kiện bạn ah.
      Bạn cập nhật web thường xuyên nếu có thông báo mới thay đổi về điều kiện kinh nghiệm bên mình sẽ up lên nhé

  22. Mình tốt nghiệp kỹ sư đóng tàu, bộ phận võ tàu thuỷ. Nhưng sau khi ra trường mình lại ko làm đúng chuyên ngành. Mình làm quản lí, sửa chũa và điều động thiết bị máy móc xây dựng(xây dựng cầu đường).Được 5 năm. Vậy ad cho hỏi mình đủ điều kiện để đi theo diện E7 sang hàn quốc ko

    • Kỹ sư đóng tàu bên mình có tuyển bạn nhé. Nhưng yêu cầu phải biết kinh nghiệm thực tế vì còn qua quá trình phỏng vấn và kiểm tra nữa. Nếu bạn thực sự muốn đi thì nên học thêm rồi nộp hồ sơ nhé.
      Thanks

  23. ad cho mình hỏi mình tốt nghiệp trung cấp ngành điện công nghiệp và đi làm được gần 2 năm thì có cách nào đi theo diện E7 được không ak.

  24. Add cho e hỏi đơn hàng này còn k a?e chuyên ngành cơ khí. Chuyên lập trình và vận hành máy cnc. E đã gửi email add check rồi thông tin cho e sớm nhé. Tks add

  25. Chào anh chị, anh chị cho e hoi,e tốt nghiệp dh công nghiệp hn chuyên ngành hoá học, ra trường lại làm trái ngành làm bên nhiệt ( 5 năm kinh nghiệm vận hành lò hơi-tuabin), liệu e có đi được diện E7 không ạh?

  26. cao đăng tiền

    Mình tốt nhiệp trung cấp cơ khí chế tạo.5 năm đi làm.mih mới hc liên thông cao đẳng xong 2015.jo đang học liên thông đại học.vậy đi đc k.bằng trung cấp mjnh làm mất gio chỉ có photo công chứng bản sao thôi.vậy đi đc k bạn.hay phải về trường xin giấy xác nhận lại bằng

  27. Tốt nghiệp kỹ sư công nghệ sinh học đi hàn được không ad?

  28. Em tốt nghiệp nghành Điện tử – viễn thông tháng 7/2012 thì có đủ điều kiện đi E7 không vậy? hiện tại có đơn hàng nghành của em không?

  29. ad ơi… cho em hỏi… e tốt nghiệp cao đẳng 6/2014 ngành công nghệ oto nhưng lại có tay nghề hàn xì thì có đi dc k.???

  30. E học trung cấp trường cao đẳng cong nghiệp sao đỏ . Ngành học: sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí . Chuyên ngành sửa chữa ô tô nhưng đi làm sơn oto 7 năm có được ko ?

  31. Ad có thể gửi cho mình mẫu hồ sơ cũng như các thông tin cụ thể qua email congmanhdl5.k12@gmail.com được không ạ

  32. trần văn trung

    xin chào admin, mình sn 84 tn nghàn công nghệ kỹ thuật điện năm 2011, có 4 năm đóng bảo hiểm, có đi được không bạn

  33. add cho hỏi nay còn tuyển kỹ sư đóng tàu đi hàn quốc visaE7 ko?

  34. minh làm cho nhà máy đóng tau được 4 năm. sau đi làm cho công ty Tokuyama tại malaysia 2 năm. làm về lắp đặt máy móc thiết bị nhà máy. nay có đi được hàn quốc ko?

  35. Mình tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành điện tự động hoá. Đang làm việc cho cong ty samsung Việt Nam được hơn 2 năm. Công việc của mình sửa máy CNC. Vậy mình có thể tham gia phỏng vấn được k ạ.

  36. E vừa tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí động lực trường hv kỹ thuật quân sự, e đang đi làm ngoài gara ô tô được 3 tháng vậy cho e hỏi tối thiểu kinh nghiệm e cần bao lâu nữa ạ

  37. Mình tốt nghiệp cao đẳng công nghiệp Hà nội năm 2007 ngành điện tử, đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành điện tử 9 năm, vâỵ có đủ điều kiện xuất khẩu lao động E7 sang Hàn ko Ad, mong nhận đc phản hồi của bạn.

  38. Xin hoi Add, Đợt này bên mình có đơn hàng Điện Tử theo visa E7 không vậy , minh đã l àm cho Tập đoàn foxconn dược 4 năm, và đang có nhu cầu đi xkld –> Đề nghị cho mình biết thông tin, có thể gửi vào mail: tuyen7985bn@gmail.com

  39. Ad cho mình hỏi , mình tôt nghiệp đại học năm 2012 sau đó đi tu nghiệp ở nhật bản 3 năm , mình cừa về nuóc tháng 5 /2016 , thì có tham gia dc chương trình kĩ sư e 7 hàn quốc ko?

  40. Bạn ơi cho mình hỏi. Chồng mình tôt nghiệp đại học bach khoa ngành cơ khí chế tạo máy. Đi làm được 10năm. Tiếng thì chồng mình thiếu. Liệu có đi theo chươg trình E7 được ko. Bạn tư vấn giúp mình

  41. biên nguyễn

    em tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kỹ thuật cơ khí năm 2012 em sinh năm 1989. hiện tại đã có 4 năm kinh nghiệp về máy CNC ở công ty hàn quốc tại việt nam, có thể giao tiếp tiếng hàn quốc trong công việc và ngoài cuộc sống. Em muốn xuất khẩu lao động dạng E7 thì có cần thi topik không nếu cần thì topik mấy là được. Còn yêu cầu gì nữa thì liên lạc qua gmail cho em hoặc cho em sdt để em liên lạc.

    Em: biên
    nguyenthebienutehy@gmail.com hoặc sdt 0973.754.158

    • Hiện bằng cấp của bạn là đủ điều kiện tham gia rồi bạn nhé, đi diện E7 thì không yêu cầu topik, bạn chỉ cần giao tiếp được là ok nhé, sẽ có cả phỏng vấn nữa, bằng cấp thì bạn gửi bản scan về email vieclam1080hanoi@gmail.com giúp mình, bên mình sẽ hướng dẫn thêm qua email nhé.

  42. xin hoi dot nay co don hang ve Dien Tu lko vay,minh sn 1985 tot nghiem DH tu 2012 va di nam tu do den nay.

  43. cho em hỏi chỗ mình bây giờ có lấy ngành Hàn không ạ ! đang muốn đi HQ mà khó quá!

  44. Cho mình hỏi ti các bạn oi, mình đã đi làm đc 7 năm, tốt nghiệp trường ĐHGTVT, nay đã có bằng thạc sỹ, mình chưa biết tiếng Hàn mình làm thế nào để được cấp vida E7

    • Bạn làm đc 7 năm, nhưng chuyên ngành của bạn là gì, hiện tại bên Công ty mình chỉ có các đơn hàng về Cơ khí bạn nhé

  45. Công nhân nghề bậc 3/7 ngành điện tử có đc ko vậy bạn?

  46. Nguyễn văn phúc

    E tốt nghiệp đai học chuyên nghành cơ khí động lực 2012 đã làm việc tại việt nam 3 năm.bây giờ e muốn sang hàn theo diện cấp visa e7 đc ko?e cam ơn

  47. ad cho em hỏi : e có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề Cắt gọt kim loại của Trung tam Viêt Nhật Trường ĐHCN hà Nộ,ra trường tháng 10/2011 từ đó tới giờ em có kinh nghiệm làm phay CNC. Như vậy em có đủ điều kiện đi theo dạng kỹ sư E7 ko ạ

    • bằng trung cấp thì khó bạn ạ, nhưng bạn cứ gửi bằng và bảng điểm về email vieclam1080hanoi@gmail.com giúp mình, mình sẽ kiểm tra và trả lời bạn

      • Giáp Văn Mùi

        Em tôt nghiệp học cao đẳng trường công nghiệp hà nội sau đó liên thông lên đại học tốt nghiệp năm 2014 chuyên ngành cơ khí có đủ điều kiêm tham gia không Anh/Chị

      • Mình tnghiep trung cấp điện đi làm nhà nước đóng bảo hiểm 6 năm rồi , m 30 tuổi có đi được ko ad

  48. Phạm Thị Hà

    Ad cho mình hỏi chút chồng mình tốt nghiệp đh Bách Khoa khoa cơ khí chế tạo máy đến nay hơn 10 năm.sn 1982.vậy có thể làm theo diện E7 đi Hàn Ko?

  49. Chào add.
    Tôi tn cao đẳng cơ khí động lực 2009, có đứng máy CNC 6 tháng, giờ đang học thêm lớp CNC, Cad, Cam cơ bản. Chuẩn bị học thêm tiếng Hàn căn bản( hiện tại chưa biết tiếng) vậy có đi được kg? Tôi sinh năm 1983.

  50. ad ơi
    cho em hỏi,có tuyển tự động hóa không ạ,ra trường 2014,học tiếng anh toefl itp xong,đầu 2015 mới được nhận bằng đại học
    vậy có được ứng tuyển không ạ

  51. Kỹ sư điện tự động hóa. Làm ở dây chuyền sản xuất 3 năm. Sau đó làm quản lý. Có làm được vi Za e7 k?

  52. Em học cao đẳng CNTT những có kinh nghiệm vè điện tự động hoá 5 Nam có đủ yêu cầu ko adm

  53. e bị viêm gan B .liệu có đi đc theo chương trình visa E7 không ?

  54. Hoàng kim lĩnh

    Chi da nhan dk emai e gui chua. Bằng. Ảnh va bảng điểm

  55. Minh co bang cao dang co khi chuyen nganh han xi.ra truong 2011.su dung tot may han dien han tig mix va max.tieng han co the giao tiep co ban.co the tham gia truog trinh ko.0974538640 thank

  56. chào ad.mình sn 1990.học cao đẳng cơ khí chế tạo chuyên ngành hàn.ra trường năm 2011.có thể sử dụng tốt các loại máy hàn.HÀN ĐIỆN HÀN MIX HÀN MAX HÀN TIC.tiếng hàn có học qua và có thể giao tiếp cơ bản.vậy mình có đủ điều kiện tham gia trương trình không.thank

  57. Mình tốt nghiệp đại học liên thông 2012 khoa công nghệ oto làm lắp máy 1 năm làm cán thép tấm nóng. Tiếng anh Trung bình, tiếng Trung thành thạo tiêng Hàn k biết có đủ đk đi k.

  58. Mình tốt nghiệp đại học liên thông 2012 khoa công nghệ oto làm lắp máy 1 năm làm cán thép tấm nóng4 năm. Tiếng anh Trung bình, tiếng Truỳng thành thạo tiêng Hàn k biết có đủ đk đi k.

  59. Cho hỏi mình tốt nghiệp đại học 3/2015 ngành xây dựng thì có đủ điều kiện xin visa không ạ

  60. Phan Văn Hải

    cho mình hỏi mình có bằng cao đẳng điện tốt nghiệp năm 2011 có nhu cầu làm sang bên hàn lao động thì có làm được không ạ

  61. mình có bằng nghề bậc 3/7 học về kỹ thuật hàn mình đã đi thực tập sinh 3 năm về hàn tàu thủy và hiện đang làm về cnc, mình có thể làm được cả phây tiên và vận hành máy cnc nữa.thì có thể tham gia chương trình visa E7 được không.rất mong admin tư vấn giải đáp giúp mình

  62. Hồ Thị Thủy Trúc

    chị mình làm ngân hàng được 3 năm và có đầy đủ các điều kiện trên thì có đi được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *